Công trình Nhà Giáo dục Thể chất Trường THCS Giao Hải, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định

Trước thềm năm học mới 2018- 2019,  địa phương xã Giao Hải và trường THCS Giao Hải, được ông Nguyễn Văn Sinh – người con của quê hương – cựu học sinh của nhà trường khóa 1962 – 1965, hiện đang cư trú tại Hà Nội, ủng hộ xây dựng nhà Giáo dục Thể chất cho trường THCS. Ngày 5 tháng 8 năm 2018, nhà Chủ đầu tư, Đảng chính quyền địa phương và nhà trường, long trọng tổ chức lễ khánh thành Nhà Giáo dục Thể chất trường THCS Giao Hải.

Nhà Giáo  dục Thể chất của trường THCS Giao Hải dài 21mét, rộng 11 mét, cao 9,2 mét, với tổng diện tích rộng 231 m2,  thiết kế khoa học, thoáng, rộng, mái vòm kiên cố, có đủ ánh sáng, có sân khấu di động và hiên, đảm bảo an toàn, phục vụ tốt cho dạy học TDTT và các hoạt động TDTT, ngoại khóa, sinh hoạt văn nghệ…không lo ảnh hưởng của thời tiết thất thường. Tổng giá trị công trình trên: 1.500.000.000 đồng. (Một tỷ năm trăm triệu đồng).

Nguồn kinh phí xây dựng và kinh phí tổ chức lễ khánh thành do ông Nguyễn Văn Sinh và gia đình tài trợ, ủng hộ.

Công trình Nhà Giáo dục Thể chất Trường THCS Giao Hải hoàn thành sẽ giúp thầy và trò nhà trường phát huy tốt những kết quả đã đạt được. Đồng thời thực hiện tốt việc đổi mới toàn diện về giáo dục theo yêu cầu chung của ngành là giáo dục con người phát triển toàn diện về đức,trí, thể, mỹ; góp phần tích cực chuẩn bị nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Phòng GD&ĐT Giao Thủy

TRƯỜNG THCS GIAO HẢI KHÁNH THÀNH NHÀ GIÁO DỤC THỂ CHẤT